Game

Top đội hình mạnh nhất meta DTCL 11.18

Đội hình Ma Sứ Yasuo

Đội hình 6 Ma Sứ với Yasuo là chủ lực

6 Ma Sứ đã có sự trở lại mạnh mẽ ở bản cập nhật DTCL 11.18 dù cho không có bị Tướng nào được buff. Tuy nhiên, với sự quay trở lại của lối chơi Hyper Roll và Slow Roll trong thời gian gần đây, đội hình Ma Sứ với Yasuo là chủ lực đang thể hiện sức mạnh khá đáng sợ.

Bên cạnh Yasuo, Diana và Lee Sin cũng sẽ là những Tướng chủ lực tiếp theo trong đội hình. Khi có đủ trang bị cho 3 vị Tướng này cũng như nâng cấp Yasuo lên 3 sao, Top 1 không phải là điều quá xa vời với đội hình 6 Ma Sứ ở DTCL 11.18.

Đội hình Aphelios

Đội hình Aphelios DTCL 11.18

Có thể bạn quan tâm

  • LMHT 11.18 LOL: Chi tiết bản cập nhật mới Liên Minh Huyền Thoại

    LMHT 11.18 LOL: Chi tiết bản cập nhật mới Liên Minh Huyền Thoại

  • DTCL 11.18: Chi tiết bản cập nhật mới TFT

    DTCL 11.18: Chi tiết bản cập nhật mới TFT

Aphelios là một carry rất chất lượng trong những phiên bản cập nhật gần đây của Đấu Trường Chân Lý 5.5, và vị Tướng này lại tiếp tục được tăng sức mạnh ở DTCL 11.18. Để gia tăng khả năng spam kỹ năng và tối ưu sát thương của Aphelios, người chơi sẽ cho 1 Cung Thủ kết hợp với hắn, cùng với đó là 2 vị Tướng Thuật Sĩ là Teemo vả Ivern.

Aphelios vẫn rất mạnh trong đội hình 6 Ma Sứ, tuy nhiên trong giai đoạn cuối trận, người chơi sẽ muốn thay đổi các Tướng Ma Sứ yếu bằng những vị Tướng 4-5 Vàng. Khác với phiên bản cũ, Aphelios ở DTCL 5.5 vẫn rất mạnh dù không cần buff Ma Sứ.

Huyết Kiếm vẫn là trang bị rất cần thiết đối với Aphelios. Tuy nhiên, trong phiên bản mới, Aphelios sẽ cần gia tăng sức mạnh cho kỹ năng của mình, do đó, những trang bị như Bàn Tay Công Lý hay Lời Nhắc Tử Vong sẽ thích hợp với Aphelios trong phiên bản hiện tại. Sau Aphelios, Akshan sẽ là vị Tướng carry thứ hai trong đội hình.

Đội hình Draven Suy Vong

Đội hình Suy Vong Draven DTCL 5.5

Draven vẫn luôn có một chỗ đứng tương đối vững chắc trong meta của DTCL, và những buff dành cho hắn ở 2 bản cập nhật gần đây khiến Draven càng trở nên đáng sợ.

Draven sẽ đóng vai trò nguồn sát thương chủ lực của đội hình Suy Vong. Ngoài ra, Miss Fortune cũng sẽ hỗ trợ giúp tăng một lượng sát thương lớn với kỹ năng của mình. Đây sẽ là 2 vị Tướng mà người chơi cần dồn trang bị. Nếu có các trang bị phòng ngự, bạn có thể đưa chúng cho Hecarim.

Đội hình Draven Suy Vong sẽ chỉ tập trung vào 4 vị Tướng Suy Vong. Các vị Tướng còn lại sẽ các Tướng Hiệp Sĩ và Thiết Giáp để gia tăng khả năng chống chịu, đồng thời giúp Draven có thêm thời gian để gây nên lượng sát thương khổng lồ.

 

Đội hình Kayle 2.0

Đội hình Hiệp Sĩ với Kayle là chủ lực

Kayle có thể gây ra nguồn sát thương theo thời gian cực lớn nhưng vị Tướng này cần có thời gian để thăng hoa. Để cho Kayle phát huy hết sức mạnh của mình, người chơi có thể sử dụng 6 Hiệp Sĩ ở dàn chắn phía trước, giúp câu giờ cho Kayle gia tăng sức mạnh.

Để chơi đội hình Kayle Hiệp Sĩ, người chơi sẽ khởi đầu với các vị Tướng Hiệp Sĩ kết hợp với Quân Đoàn. Giai đoạn giữa game, người chơi có thể dồn đồ cho Yasuo, Riven hay thậm chí là Kalista trước khi nhường lại cho Kayle ở cuối trận. 

Đội hình Vệ Binh

Đội hình Lucian Vệ Binh

Lucian bị giảm sức mạnh đôi chút ở phiên bản DTCL 11.18, tuy nhiên, trong đội hình Vệ Binh, Lucian vẫn là một vị Tướng chủ lực có độ ổn định cao, có thể sử dụng kỹ năng từ sớm nhờ việc hiệu ứng của Tộc Vệ Binh. Bên cạnh các trang bị tấn công cho Lucian, người chơi sẽ cần thêm các Trang bị phòng ngự cho Galio.

Người chơi có thể tiến tới đội hình 6 Vệ Binh với Lucian nếu sớm có được các tướng Vệ Binh trong đội hình và các trang bị thích hợp cho Lucian như Huyết Kiếm, Kiếm Tử Thần, Cuồng Đao Guinsoo hay Bàn Tay Công Lý. Ngoài 6 Tướng Vệ Binh, Rell và Nautilus sẽ là những sự bổ sung hợp lý trong giai đoạn cuối trận để gia tăng khả năng chống chịu cho dàn chắn.

Đội hình Vel’koz Thây Ma

Đội hình Ma Pháp Sư Thây Ma

Vel’koz vẫn là một vị Tướng rất mạnh trong meta hiện tại, và những thay đổi ở bản cập nhật DTCL 11.17 càng khiến vị Tướng này trở nên nguy hiểm hơn, hay thậm chí còn là vị Tướng gây sát thương phép mạnh và ổn định nhất vào thời điểm hiện tại.

Vel’koz rất mạnh trong đội hình Thiên Thần, ngoài ra, các Thây Ma cũng là một lựa chọn rất tốt để phát huy sức mạnh của Vel’koz.  Sức mạnh của Thâ Ma là rất đáng sợ ở giai đoạn đầu và giữa game, nhưng sẽ yếu đi khá nhiều ở cuối trận, và người chơi sẽ cần một vị Tướng gây sát thương ổn định như Vel’koz. Để chơi đội hình Vel’koz Thây Ma, người chơi sẽ kết hợp 4 Thây Ma và 3 Thiên Thần, sau đó sẽ thêm các Tướng Tà Thần vào để hoàn thiện đội hình. 

Đội hình đắt giá

Đội hình Tà Thần Thuật Sĩ và Tà Thần Bí Ẩn – 2 đội hình đắt giá mạnh nhất DTCL 5.5

Dù bị nerf khá nhiều ở bản cập nhật DTCL 11.18, nhưng đội hình đắt giá với các vị Tướng 4-5 Vàng trong đội hình vẫn chưa bao giờ đánh mất vị thế của mình. Khó khăn lớn nhất của đội hình này vẫn là sự thay đổi ở giai đoạn giữa game đến cuối game. Nhưng nếu thành công, người chơi sẽ có một đội hình có sức mạnh khủng khiếp và sẽ không gặp nhiều khó khăn trong cuộc đua vào Top 1.

Thông thường, chủ lực của đội hình này sẽ là Heimerdinger, tuy nhiên Gwen và Teemo cũng vẫn là những vị Tướng có thể gây ra lượng sát thương khổng lồ nếu có các trang bị thích hợp.

Edu Learn Tip

Edu Learn Tip Thông tin tổng hợp nhanh nhất , uy tín về giáo dục ,học tập xã hội và giải trí . Với đội ngũ nhanh nhẹn cập nhập thông tin 24/24 sẽ mang lại cho các bạn những thôn tin hữu ích và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button