Top nhân vật có sức mạnh hủy diệt bậc nhất Genshin Impact (P.1)

Chỉ cần huấn luyện những nhân vật mạnh mẽ này trong Genshin Impact sẽ giúp tăng sức mạnh đội hình của bạn lên rất nhiều.

Bennett

Bennett thực sự không phải là một nhân vật có thể tự gây sát thương liên tục, nhưng anh ta xứng đáng được tăng “6 sao” mà mọi người chơi nên sử dụng. Mặc dù anh ta có thể không phải là DPS hoặc Trợ lý DPS, nhưng Bennett có thể giúp toàn bộ nhóm của anh ta có được một lượng tiêu diệt khổng lồ. Chưa kể khả năng hồi phục mà Bennett mang lại là vô cùng xứng đáng với công sức nuôi dưỡng của người chơi.

albedo

Những nhân vật có sức công phá khủng khiếp nhất Genshin Impact P.1 2

Là một nhân vật thuộc thể loại đá và không thể gây sát thương phản ứng nguyên tố lớn, sát thương duy trì từ các kỹ năng thuộc tính của Albedo là điều khiến nhân vật này đáng đồng tiền bát gạo. Chưa kể thời gian hồi chiêu của các kỹ năng cực thấp cho phép Albedo liên tục spam kỹ năng của mình.

Ngoài ra, khả năng Rage của Albedo cung cấp cho đồng minh một lượng lớn chuyên môn hóa nguyên tố, giúp các đội hình phản ứng nguyên tố phân phối sát thương của họ một cách tốt nhất. Tuy không phải là nhân vật mạnh nhất nhưng Albedo là một nhân vật rất đáng để nuôi dưỡng đối với những người chơi mới.

xiao

Những nhân vật có sức công phá khủng khiếp nhất Genshin Impact P.1 3

Nếu nói về nhân vật có thể gây ra lượng sát thương lớn nhất hệ gió thì không thể không nhắc đến Tiêu. Với bộ kỹ năng thuần sát thương của mình, Xiao có thể nhanh chóng tiêu diệt một số lượng lớn đối thủ chỉ với vài đòn tấn công.

Là một nhân vật có khả năng solo cực tốt, những cái tên hỗ trợ trong truyện thường sẽ có vai trò “hộ pháp” để Yaksha Protector có thể gây sát thương liên tục, thường là những cái tên đi đầu như Bennett, Zhongli hay Jean.

Tướng quân Raiden

Những nhân vật có sức công phá khủng khiếp nhất Genshin Impact P.1 4

Hệ thống Lightning luôn được đánh giá là một trong những hệ thống Genshin Strike yếu nhất, nhưng khi Raiden Shogun xuất hiện, mọi thứ đã thay đổi do lượng sát thương quá lớn mà Thần Sấm có thể gây ra. Chỉ cần xây dựng một bộ di tích và vũ khí là cá là tất cả những gì cần thiết để giải phóng Raiden Shogun có sức mạnh to lớn không thể tin được.

Thần Sấm không chỉ có khả năng gây sát thương mà còn hỗ trợ nạp năng lượng cho đồng đội, giúp bạn có thể thoải mái tung kỹ năng cuồng nộ liên tục mà không cần lo lắng quá nhiều về vấn đề năng lượng. Khi banner của Raiden Shogun được tung ra trở lại, có thể nói anh là một nhân vật cực kỳ đa năng mà game thủ không nên bỏ qua.

ganyu

Những nhân vật có sức công phá khủng khiếp nhất Genshin Impact P.1 5

Khả năng thu thập sức mạnh hai lần để bắn những mũi tên sát thương nguyên tố diện rộng đã làm nên thương hiệu của cô gái Ganyu này. Tuy nhiên, điều đó là chưa đủ khi khả năng cuồng nộ của Ganyu có thể gây ra một lượng sát thương lớn theo thời gian, và kỹ năng cơ bản dùng để thu hút quái vật cũng cực kỳ ấn tượng.

Điểm yếu duy nhất của Ganyu là anh ta rất yếu và mạnh, và có thể dễ dàng bị hạ gục nếu chọn sai vị trí nhắm bắn. Nhưng chỉ cần có những nhân vật bảo vệ tốt như Zhongli, Bennett, Ganyu, anh ta sẽ thoải mái hơn rất nhiều khi gây sát thương.


Thông tin thêm về Top nhân vật có sức mạnh hủy diệt bậc nhất Genshin Impact (P.1)

Chỉ cần nuôi dưỡng những nhân vật mạnh mẽ này trong Genshin Impact thì đội hình của bạn sẽ được tăng tiến sức mạnh một cách vô cùng đáng kể
Bennett

Bennett thực chất không phải là một kiểu nhân vật có thể gây sát thương liên tục một mình, nhưng cậu lại xứng đáng là một nhân vật hỗ trợ “6 sao” mà bất kì người chơi nào cũng cần dùng. Dù không thể trở thành một DPS hay Sub DPS nhưng Bennett lại có thể giúp cho toàn bộ đội hình của mình giải phóng một lượng sát htuowng vô cùng lớn. Chưa kể khả năng hồi máu mà Bennett đem lại vô cùng xứng đáng với công sức nuôi dưỡng của người chơi.
Albedo

Là một nhân vật hệ Nham và không thể tạo nên những sát thương phản ứng nguyên tố khổng lồ nhưng sát thương duy trì thông qua kỹ năng  nguyên tố của Albedo chính là thứ đáng tiền của nhân vật này. Chưa kể thời gian hồi chiêu của các kỹ năng cực thấp giúp Albedo có thể liên tục spam kỹ năng của mình.
Ngoài ra thì Kỹ năng nộ của Albedo cũng trao thêm một lượng tinh thông nguyên tố khổng lồ cho đồng minh, từ đó giúp cho những đội hình phản ứng nguyên tố có thể khuếch tán sát thương của mình một cách tốt nhất. Dù không phải là một nhân vật mạnh mẽ nhất nhưng đối với những người chơi mới thì Albedo là một nhân vật vô cùng đáng để nuôi dưỡng
Xiao

Nếu nói về nhân vật có thể gây ra một lượng sát thương diện rộng khủng khiếp nhất hệ Phong thì không thể không nhắc đến Xiao. Với bộ kỹ năng thuần sát thương của mình thì Xiao có thể tiêu diệt một lượng lớn đối thủ một cách nhanh chóng chỉ bằng vài đòn tấn công.
Là một nhân vật có khả năng solo cực kì tốt thì những cái tên hỗ trợ trong đội hình thường sẽ có vai trò “bảo kê” để Hộ Pháp Dạ Xoa có thể tung sát thương liên tục, thường là những cái tên nổi bật như Bennett, Zhongli hay Jean.
Raiden Shogun

Hệ Lôi luôn bị đánh giá là một trong những hệ yếu bậc nhất Genshin Impact, nhưng khi có sự xuất hiện của Raiden Shogun thì mọi thứ đã thay đổi bởi lượng sát thương quá lớn mà Lôi Thần có thể gây ra. Chỉ cần một xây dựng bộ thánh di vật cùng vũ khí Lao Xiên Cá cũng đủ khiến cho Raiden Shogun giải phóng được một sức mạnh lớn đến kinh ngạc.
Không chỉ có khả năng gây sát thương mà Lôi Thần còn hỗ trợ nạp cho những người đồng đội của mình, giúp cho bạn có thể thoải mái tung kỹ năng nộ liên tục mà không quá lo lắng về vấn đề năng lượng. Có thể nói rằng Raiden Shogun là một nhân vật vô cùng đa dụng mà game thủ không nên bỏ qua khi mà banner của cô được rerun.
Ganyu

Khả năng tụ lực 2 lần để bắn ra những mũi tên sát thương nguyên tố Băng diện rộng đã làm nên thương hiệu của cô nàng Ganyu này. Tuy nhiên bao nhiêu đó cũng là chưa đủ khi mà kỹ năng nộ của Ganyu cũng có thể gây ra một lượng sát thương theo thời gian khổng lồ, kèm theo đó là kỹ năng nguyên tố dùng để thu hút quái cũng vô cùng ấn tượng.
Ganyu chỉ có một điểm yếu đó là cô nàng quá mỏng mạnh và nếu chọn vị trí ngắm bắn không chính xác thì có thể khiến cho cô bị hạ gục một cách dễ dàng. Nhưng chỉ cần có được những nhân vật bảo kê tốt như Zhongli, Bennett thì Ganyu sẽ thoải mái hơn rất nhiều trong việc gây sát thương của mình.

#Top #nhân #vật #có #sức #mạnh #hủy #diệt #bậc #nhất #Genshin #Impact


  • Tổng hợp: Edu Learn Tip
  • #Top #nhân #vật #có #sức #mạnh #hủy #diệt #bậc #nhất #Genshin #Impact

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button