Top những bảo bối của Doraemon mà bất kì sĩ tử nào cũng ao ước sở hữu

Nếu có trong tay những bảo bối này thì việc ôn thi sẽ không còn là nỗi lo của các bạn học sinh nữa.

Ôn thi học kì 2 Nó sắp ra mắt và học sinh hiện đang ráo riết tìm cách để đạt điểm tối đa cho kỳ thi này. Và nếu bạn theo dõi bộ truyện doraemon Nobita cũng có thể được nhìn thấy. mèo béo Thầy đã cho em rất nhiều bảo bối để giúp ích cho việc học của em, đây cũng là những bảo bối mà nhiều bạn học sinh, sinh viên luôn mong muốn có được.

1 cây bút thần

Một trong những bảo bối xuất hiện trong các truyện đầu của Doraemon, do khả năng “vừa cầm bút chì vừa làm nhà khoa học”. Mục đích của Doraemon khi tặng chiếc bút này cho Nobita là để giúp cô hoàn thành nhiệm vụ lớn của mình.

2. Bánh mì bộ nhớ

Đây có thể là một kho báu mà nhiều người mong muốn khi Bánh mì ký ức có thể giúp mọi người nhớ những gì được in trên chúng.

Những bảo bối tuyệt vời nhất của Doraemon mà mọi người lính đều thích có 2

Khi người dùng cần nhớ một trang sách hoặc có vẻ cực kỳ khó nhớ, Memory Bread có thể giúp bạn. Để nhớ, hãy đặt bánh mì úp xuống và nó sẽ in nội dung có thể nhìn thấy trên miếng bánh mì. Bây giờ nhiệm vụ của bạn là chỉ cần ăn chiếc bánh mì đó và ghi nhớ ngay những điều trên, tất nhiên là ngay trước khi tiêu hóa hết.

3. Đồng hồ dừng thời gian

Công dụng của chiếc đồng hồ này là giúp quay chậm thời gian xung quanh chân vịt, loại trừ những người chạm vào đồng hồ hoặc người chạm vào nó.

3 bảo bối tuyệt vời nhất của Doraemon mà mọi người lính đều thích sở hữu

Với bảo bối này, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để hoàn thành bài thi của mình mà không sợ hết thời gian. Nếu bạn muốn thời gian chạy lại, chỉ cần nhấn nút một lần nữa.

4. Cỗ máy thời gian

Cỗ máy thời gian là thứ thường được nhắc đến và cũng là một trong những bảo bối làm nên thương hiệu của Doraemon. Nó được cất giữ bên trong ngăn bàn của Nobita và việc sử dụng nó có thể giúp người dùng đi về quá khứ hoặc tương lai.

4 bảo bối tuyệt vời nhất của Doraemon mà mọi người lính đều thích sở hữu

Với Cỗ máy thời gian, bạn chỉ cần đi đến tương lai, kiểm tra câu trả lời, và phần còn lại quay lại hiện tại để kiểm tra nội dung.

5. Bánh mì phiên dịch

Bảo bối này có lẽ chỉ hữu hiệu với ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh, vốn cực kỳ phổ biến ở Việt Nam. Bất cứ khi nào bạn không biết cách trả lời các câu hỏi về ngoại ngữ, dịch thuật, điền từ, Banh Mi Translator có thể giúp bạn rất nhiều.

5 bảo bối tuyệt vời nhất của Doraemon mà mọi người lính đều thích sở hữu

Không chỉ giúp bạn hiểu được ngoại ngữ, kho tàng này còn giúp bạn hiểu được âm thanh hoặc tiếng nước ngoài.


Thông tin thêm về Top những bảo bối của Doraemon mà bất kì sĩ tử nào cũng ao ước sở hữu

Nếu có được trong tay những món bảo bối này thì việc thi cử đối với các bạn học sinh, sinh viên sẽ không còn là mối lo ngại nữa
Kì thi học kì 2 sắp đến và những người học sinh hiện đang vô cùng ao ước cách để có thể lấy được những điểm số tối đa nhất cho kì thi này. Và nếu bạn có theo dõi bộ truyên Doraemon thì cũng có thể thấy được rằng Nobita đã được Mèo Ú trao cho mình khá nhiều món bảo bối để giúp đỡ cho việc học tập của mình, cũng là những bảo bối mà không ít học sinh, sinh hiện hằng ao ước sở hữu.
1 Cây bút thần kì
Một trong những món bảo bối xuất hiện ngay trong những tập truyện đầu tiên của Doraemon bởi khả năng “chỉ cần cầm bút là trở thành một nhà bác học” của nó. Mục đích mà Doraemon đưa cây bút này cho Nobita đó là để giúp cho cậu có thể hoàn thành đống bài tập khổng lồ của mình.

2. Bánh mì trí nhớ
Đây có thể là một món bảo bối mà rất nhiều người mong muốn khi Bánh mì trí nhớ có thể giúp cho bất kì ai có thể nhớ được những thứ được in lên đó.

Khi người dùng cần nhớ một trang sách hay những thứ tưởng chừng như vô cùng khó để ghi nhớ thì Bánh mì trí nhớ có thể hỗ trợ bạn điều đó. Chỉ cần úp mặt bánh mì lên nội dung cần ghi nhớ và miếng bánh mì sẽ in lại những nội dung xuất hiện trên đó. Nhiệm vụ của bạn lúc này chỉ là ăn miếng bánh mì đó để học thuộc những nội dung bên trên ngay lập tức, tất nhiên là trong thời gian ngắn hạn trước khi nó bị tiêu hóa đi mất.
3. Đồng hồ ngưng đọng thời gian
Công dụng của chiếc đồng hồ này đó chính là giúp cho thời gian xung quanh người bấm chuyển động chậm lại, trừ những ai đã và đang chạm tay vào chiếc đồng hồ hoặc chạm vào người đã chạm tay vào nó.

Với món bảo bối này thì bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để hoàn thành bài kiểm tra của mình mà không lo sợ hết giờ. Nếu muốn thời gian hoạt động trở lại thì chỉ cần bấm công tắc thêm một lần nữa là được.
4. Cỗ máy thời gian
Cỗ máy thời gian là thứ rất thường xuyên được nhắc đến và cũng là một trong những món bảo bối thương hiệu của Doraemon. Nó được cất giữ ngay bên trong ngăn kéo bàn học của Nobita và công dụng của nó có thể giúp cho người sử dụng đi đến quá khứ hoặc tương lai.

Với Cỗ máy thời gian thì bạn chỉ cần đi đến tương lai, kiểm tra đáp án và việc còn lại chỉ là quay về hiện tại để học tủ mà thôi.
5. Bánh mì phiên dịch
Món bảo bối này có lẽ chỉ có tác dụng đối với những bộ môn ngoại ngữ, đặc biệt là bộ môn tiếng Anh vô cùng phổ biến tại Việt Nam. Mỗi lần bạn không biết trả lời những câu hỏi, bài dịch, điền từ….liên quan đến ngoại ngữ thì Bánh mì phiên dịch có thể giúp ích cho bạn rất nhiều.

Không chỉ hiểu rõ ngoại ngữ mà bảo bối này còn giúp cho bạn hiểu được cả tiếng động vậy hay ngôn ngữ người ngoài hành tinh nữa.

#Top #những #bảo #bối #của #Doraemon #mà #bất #kì #sĩ #tử #nào #cũng #ước #sở #hữu


  • Tổng hợp: Edu Learn Tip
  • #Top #những #bảo #bối #của #Doraemon #mà #bất #kì #sĩ #tử #nào #cũng #ước #sở #hữu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button