Trực tiếp LMHT: Tốc Chiến – Đồng Đội Nam SEA Games 31 ngày 15/5: 11h Thái Lan ra sân

Cập nhật diễn biến và kết quả các trận đấu vòng bảng League of Legends: Wild Rift – Đồng đội nam tại SEA Games 31 ngày 15/5.

KẾT NỐI TRỰC TIẾP

Trực tiếp Liên minh huyền thoại: Wild Rift – Đồng đội nam SEA Games 31 ngày 15 tháng 5

(Nguồn: Youtube League of Legends Wild Rift)

League of Legends: Wild Rift – Đồng đội nam SEA Games 31 ngày 15 tháng 5

Chiến tranh Giờ 1 đội Chỉ 2 đội
Bán kết 1 11:00 nước Thái Lan Singapore
bán kết 2 13:30 Tiếng Việt Malaysia
Tranh 3/4 16:00 thua trận bán kết 1 thua trận bán kết 2
chấm dứt 18:30 thắng trận bán kết 1 Thắng trận bán kết 2

Trong vòng cuối cùng của chủ đề League of Legends: Wild Rift – Đồng đội nam trong SEA Games 31 (15/5) 4 đội sẽ tranh tài để tìm ra người giành những tấm huy chương vàng danh giá cuối cùng.

Thái Lan, đội đứng nhất bảng B trong trận bán kết đầu tiên, sẽ đối mặt với Singapore ở vị trí thứ hai của bảng A. Trong khi đó, Việt Nam đang đứng đầu bảng A sẽ đối đầu với Malaysia, đội đứng nhì bảng B, trong trận bán kết lượt về.

Trực tiếp Liên minh huyền thoại: Wild Rift - Đồng đội nam SEA Games 31 ngày 15 tháng 5 137335

Đội giành quyền vào bán kết sẽ vào thẳng trận chung kết để tranh tài. Huy chương vàng, người thua cuộc sẽ chỉ nhận được 1 huy chương bạc. Ở chiều ngược lại, đội thua trận bán kết sẽ vào thẳng tranh 3/4 để tìm ra chủ nhân của tấm HCĐ còn lại.

Các trận đấu sẽ được thi đấu theo thể thức chọn 5 cấm BO5, đội nào chạm ván thứ 3 trước sẽ là đội chiến thắng chung cuộc. Thể thức này sẽ giúp các đội mạnh như Việt Nam, Thái Lan phát huy tối đa lợi thế về bản lĩnh và kinh nghiệm, đồng thời cũng là bất lợi rất lớn đối với các đội tranh nhau về phong độ và chiến thuật lúng túng. nhiều hơn hai lần.


Thông tin thêm về Trực tiếp LMHT: Tốc Chiến – Đồng Đội Nam SEA Games 31 ngày 15/5: 11h Thái Lan ra sân

Cập nhật diễn biến và kết quả của các trận đấu vòng bảng của bộ môn LMHT: Tốc Chiến – Đồng Đội Nam tại SEA Games 31 ngày 15/5.
LINK XEM TRỰC TIẾP
Trực tiếp LMHT: Tốc Chiến – Đồng Đội Nam SEA Games 31 ngày 15/5
(Nguồn: Youtube Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến)
Kết quả LMHT: Tốc Chiến – Đồng Đội Nam SEA Games 31 ngày 15/5
Trận
Giờ
Đội 1
Tỷ số
Đội 2
Bán kết 1
11:00
Thái Lan
 
Singapore
Bán kết 2
13:30
Việt Nam
 
Malaysia
Tranh 3/4
16:00
Thua bán kết 1
 
Thua bán kết 2
Chung kết
18:30
Thắng bán kết 1
 
Thắng bán kết 2

Tại vòng chung kết của bộ môn LMHT: Tốc Chiến – Đồng Đội Nam tại SEA Games 31 (ngày 15/5), 4 đội tuyển sẽ tham gia tranh tài để tìm ra chủ nhân cuối cùng của những tấm huy chương vàng danh giá.
Ở trận bán kết 1, Thái Lan với ngôi đầu bảng B sẽ chạm trán đối thủ nhì bảng A là Singapore. Trong khi đó, Việt Nam với tư cách đầu bảng A sẽ chạm trán Malaysia nhì bảng B trong trận bán kết 2.

Đội chiến thắng trận bán kết sẽ vào thẳng chung kết để tranh huy chương vàng, người thua cuộc sẽ chỉ nhận được 1 tấm huy chương bạc. Ở chiều ngược lại, đội thua bán kết sẽ vào thẳng trận tranh 3/4 để tìm ra chủ nhân của tấm huy chương đồng còn lại.
Các trận đấu sẽ diễn ra theo thể thức BO5 cấm chọn 5, đội tuyển nào chạm tay tới ván thắng thứ 3 trước sẽ là người chiến thắng chung cuộc. Thể thức này sẽ giúp các đội mạnh như Việt Nam và Thái Lan phát huy tối đa được lợi thế về mặt kỹ năng và kinh nghiệm, đồng thời là bất lợi to lớn với các đội đánh dựa vào phong độ và các chiến thuật dị, bởi một chiến thuật bất ngờ không thể làm quá 2 lần.

#Trực #tiếp #LMHT #Tốc #Chiến #Đồng #Đội #Nam #SEA #Games #ngày #11h #Thái #Lan #sân


  • Tổng hợp: Edu Learn Tip
  • #Trực #tiếp #LMHT #Tốc #Chiến #Đồng #Đội #Nam #SEA #Games #ngày #11h #Thái #Lan #sân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button