Game

Vietnam Legends FO4: Chi tiết thẻ cầu thủ và cách nhận thẻ VNL free

Với sự xuất hiện của Vietnam Legends trong FIFA Online 4, chúng ta đã có thể viết tiếp câu chuyện lịch sử của bóng đá Việt, đồng hành cùng với những thần tượng, những người hùng tuổi thơ để mang về vinh quang cho bóng đá nước nhà.

Có thể bạn quan tâm

  • European Best Stars – EBS FO4: Thẻ mùa giải mới của FIFA Online 4

Các thẻ cầu thủ Vietnam Legends (VNL) trong FIFA Online 4

Lê Công Vinh

Thẻ Công Vinh VNL

Nguyễn Hồng Sơn

Thẻ Hồng Sơn VNL

Lê Huỳnh Đức

Thẻ Huỳnh Đức VNL

Vũ Như Thành

Thẻ Như Thành VNL

Nguyễn Anh Đức

Thẻ Anh Đức VNL

Cách nhận thẻ VNL trong FIFA Online 4

Sự kiện điểm danh

Nhận miễn phí thẻ VNL khi đăng nhập đủ 9 ngày

Chỉ cần đăng nhập vào FIFA Online 4 đều đặn mỗi ngày trên PC hoặc FO4 Mobile và cập nhật trên trang sự kiện https://skvn.fo4.garena.vn/, người chơi sẽ nhận ngay các phần quà dựa theo mốc. Đặc biệt là cầu thủ Việt Nam ở mốc cuối.

Chọn quà yêu thích, săn Huyền Thoại Việt

Đây là cơ hội có để các HLV mang về các phần thưởng giá trị hoàn toàn miễn phí mỗi ngày như: Gói ICONS 107+, 1 tỷ BP, Gói 21TOTS chỉ định 50 và đặc biệt là Gói Vietnam Legends.

Click “quay” để nhận 8 vật phẩm + 8 mảnh huyền thoại. Chọn ra 4 vật phẩm ưng ý nhất, sau đó hoàn thành nhiệm vụ để sở hữu

Bắt đầu với việc quay quà, từ đó chọn ra 4 vật phẩm mà mình mong muốn – tương ứng sẽ là 4 nhiệm vụ cực đơn giản để vượt qua.
Cùng với các vật phẩm ingame sẽ là các mảnh huyền thoại Việt Nam. Với mảnh huyền thoại thu thập được, người chơi có thể tiến hành ghép mảnh để đổi về các vật phẩm tương ứng. 

Edu Learn Tip

Edu Learn Tip Thông tin tổng hợp nhanh nhất , uy tín về giáo dục ,học tập xã hội và giải trí . Với đội ngũ nhanh nhẹn cập nhập thông tin 24/24 sẽ mang lại cho các bạn những thôn tin hữu ích và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button